APT và NICHIA KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Ứng dụng 17/12/2019
APT và NICHIA KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Công ty cổ phần Plasma ứng dụng (APT) và Công ty Nichia(*) đã cùng nhau ký hợp đồng hợp tác phát triển thương hiệu.

 Thỏa thuận này là một phần trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu đèn LEDY của Công ty APT nhằm mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng bằng chất lượng và uy tín với thương hiệu chíp LED siêu sáng của Nichia.

Dựa trên thỏa thuận này, Công ty APT đã trở thành là đối tác chính thức đầu tiên của nhãn hiệu Nichia tại Việt Nam, được ủy quyền sử dụng hình ảnh của Nichia trên tất cả các chủng loại đèn LEDY của APT. Trên đó, Công ty Nichia sẽ tài trợ tem màu xanh (tem chống hàng giả) in logo của Nichia để dán lên từng sản phẩm đèn LEDY của APT.

Như vậy, từ nay, hình ảnh thương hiệu của Nichia sẽ đi cùng và minh chứng cho sự cam kết về chất lượng của Công ty APT đối với người tiêu dùng.

Cũng theo hợp tác này, Công ty CP Công nghệ Plasma ứng dụng (APT) Việt Nam chỉ sử dụng các chíp LED Nichia chính hiệu được sản xuất tại Nhật Bản để sản xuất và cung cấp cho khách hàng các đèn LEDY chiếu sáng cao cấp cũng như linh phụ kiện cho các sản phẩm này tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty APT cung cấp rộng khắp nhiều loại sản phẩm đèn LED thương hiệu LEDY như đèn chiếu sáng khu công nghiệp, nhà xưởng, đèn đường, xưởng may, sân bóng đá mini, sân thi đấu.

Đặc biệt với công nghệ bản quyền, các đèn LEDY đều đảm bảo tiêu chuẩn chống thấm (nước), kín bụi, không gây cháy nổ và hoạt động được trong các môi trường khắc nghiệt như ngoài biển, hầm mỏ...

Các sản phẩm LEDY đã được người tiêu dùng tiếp nhận và tin tưởng bởi bao bì tem nhãn tốt, đồng bộ, hiệu năng sử dụng cao, chất lượng bền vững và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

(*) Theo tờ LEDs Magazine, năm 2012 vừa qua, Nichia là công ty có doanh thu cao nhất trên thế giới cung cấp các chíp LED.

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X