[kinh nghiệm mua] CÓ NÊN MUA ĐÈN THEO CÔNG SUẤT TRÊN MẠNG HAY KHÔNG?

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Ứng Dụng 14/01/2021
[kinh nghiệm mua] CÓ NÊN MUA ĐÈN THEO CÔNG SUẤT TRÊN MẠNG HAY KHÔNG?

Tất nhiên khi chúng ta mua một sản phẩm đèn cần biết công suất của đèn là bao nhiêu, nhưng đó chưa phải điều kiện đủ để có thể mua về một sản phẩm ưng ý.
Cùng tham khảo bài viết sau nhé

BÊN TRONG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 25W CỦA APT

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, bài việc này nhằm giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về một sản phẩm giá rẻ và một sản phẩm chất lượng cao của sẽ khác nhau như thế nào nhé?

APT đã đầu tư và order về một sản phẩm ngoài thị trường để cùng mổ xẻ để xem thực hư như thế nào nhé. Bất ngờ nằm trong các tấm ảnh dưới đây nhé mn:

Bảng so sánh đèn NLMT APT (25W) vs NLMT khác (100W)

Bảng so sánh đèn NLMT APT (25W) vs NLMT khác (100W)

Kết luận: nếu chúng ta chọn mua theo công suất công bố của sáng phẩm tỷ lệ cao sẽ nhận những sản phẩm kém chất lượng. Ta cần quan tâm thêm 5 thông số trên để có được sản phẩm đèn chiếu sáng đúng với nhu cầu của bản thân.

Với sản phẩm mà APT đã order về để mổ xẻ được nhà bán hàng niêm yết là công suất đèn 100W, nhìn chung các linh kiện đều là hàng kém chất lượng và chất lượng ánh sáng không như mong đợi. Vì vậy sản phẩm như vậy thông thường có giá khá thấp, nên rất hấp dẫn người mua.
Lời khuyên cho mọi người nhằm tránh “Tiền mất tật mang” khi lựa chọn sản phẩm đèn đường NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI để phục vụ cuộc sống lâu dài, hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín, trao đổi thật kỹ về sản phẩm với đơn vị bán.

Tags : Kinh nghiệm mua den nang luong mat troi den NLMT
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X