MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ ĐÈN LED ÂM TRẦN

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Ứng Dụng 18/01/2021
MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ ĐÈN LED ÂM TRẦN

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ ĐÈN LED ÂM TRẦN

Đèn led âm trần là gì? Vì sao nên sử dụng đèn LED? Giá đèn led? Đèn led âm trần có sáng yếu không?,… Đó là những câu hỏi mà một khách hàng khi tìm hiểu loại đèn led nội thất âm trần hiện nay.

Bài viết dưới đây sẽ có cái nhìn tổng quan về dòng đèn LED ân trần:

Câu 1: Đèn LED âm trần là gì?

Trả lời: đèn LED âm trần hay còn gọi đèn LED downlight, được sử dụng trong các công trình dân dụng tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Câu 2: Vì sao nên sử dụng đèn LED âm trần?

Trả lời: Lý do chúng được ưa chuộng bởi lợi ích to lớn mà một bóng đèn LED mang lại so với đèn truyền thống, như tôi đã đề cập đến một bài viết trước đó, tại đây. Bên cạnh đó với thiết kế tinh tế giấu đi những bộ phận sau của đèn giúp nội thất có nhiều không gian hơn cho gia chủ.

Câu 3: Đèn có sáng yếu không?

Trả lời: Để đánh giá được đèn sáng yếu hay không dựa vào rất nhiều yếu tố (công suất đèn, chế độ đèn, loại chip, loại nguồn,…) tôi sẽ trả lời rõ hơn trong các câu sau. Để lựa chọn đèn sáng đúng nhu cầu chúng ta cần xác định được diện tích không gian dùng, mục đích,...

Câu 4: Các loại đèn LED âm trần hiện nay?

Trả lời: Với các nhu cầu thiết kế nội thất hiện nay, trên thị trường có các loại đèn sau: đèn Panel, đèn ốp trần, đèn âm trần chiếu điểm… các bạn có thể tham khảo hình ảnh trong các link sản phẩm để có nhìn trực quan hơn.

Câu 5: Công suất sáng của đèn như thế nào?

Trả lời: Với mục đích thiết kế nội thất, thông thường công suất đèn sẽ khoản 5W-24W từng công suất sẽ phù hợp cho các diện tích không gian khác nhau từ rộng-vừa-nhỏ.

Câu 6: Có bao nhiêu chế độ sáng của đèn?

Trả lời: Có 3 chế độ màu phổ biến hiện nay,

·         Ánh sáng  vàng 3000k (ở nhiệt độ màu này gần với ánh sáng của đèn sợi đốt)

·         Ánh sáng trung tính 4000k (ở nhiệt độ màu này ánh sáng không quá vàng cũng không quá trắng)

·         Ánh sáng trắng 6500k (ở nhiệt độ màu này ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày nhất)

Ứng dụng của các nhiệt độ màu trong từng không gian khác nhau, xem thêm tại đây.

Câu 7: Kích thước đèn âm trần ?

Trả lời: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước, nên vấn đề kích thước cũng không quá quan trọng, nó cũng tùy vào mục đích chiếu sáng trong không gian nội thất nhà bạn.

Câu 8: Giá bao nhiêu cho 1 cái đèn LED?

Trả lời: với ngân sách khoản 100 nghìn bạn có thể có ngay một cái đèn led âm trần trên thị trường. Để có một cái đèn led âm trần bền đẹp bạn cần có ngân sách cao một chút vào khoản trên 200 nghìn cho một cái đèn LED ở phân khúc cao.

Câu 9: Mua đèn âm trần ở đâu?

Trả lời: Bạn cần mua đèn ở nơi có chế độ bảo hành tốt, vì chất lượng sản phẩm có tốt thì nhà bán hàng mới có thể cam kết thời gian bảo hành dài hạn đến cho khách hàng.

TÓM LẠI:

Trước khi đi mua những chiếc bóng đèn led âm trần để thi công, chúng ta nên nắm rõ diện tích chiếu sáng, mục đích chiếu sáng, để có thể chọn đúng công suất và chế độ màu của không gian đấy. Và đừng quên chọn một địa chỉ mua hàng uy tín.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tags : den downlight den led den led van phong
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X