1. Đèn LED nhà xưởng

Việc thiết kế nguồn sáng trong từng không gian sẽ giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng. Để thiết kế nguồn sáng trong nhà xưởng cần có những tiêu chí cũng như là đặc tính của sản phẩm. Với công ty cổ phần Plasma ứng dụng thì việc đáp ứng những tiêu chí đó đã làm cho một số nhà xưởng cảm thấy hài lòng với những sản phẩm như đèn pha, đèn chống cháy nổ, đèn xưởng sơn…. Một số nhà xưởng đã được Công ty APT thiết kế như là xưởng gỗ, xưởng sắt Đại dương Xưởng sắt Đại Dũng….

2.  Đèn LED sân golf

Hiện tại nhu cầu  tiêu chuẩn sống ngày càng cao kéo theo đó là hệ thống chiếu sáng trong gia đình cũng như chiếu sáng ở các nơi công cộng, công viên, sân golf ngày càng tăng lên. Sân golf là nơi đây có hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho khách hàng vào ban đêm. Việc ưu tiên chiếu sáng các sân golf là rất cần thiết và quan trọng. Vì vậy công ty cổ phần Plasma ứng dụng đã có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất các đèn LED chiếu sáng như đèn chiếu sáng, đèn LEDY 18. Với hệ thống chiếu sáng sân golf hoàn hảo cung cấp năng lượng ánh sáng đồng đều trên toàn bộ sân và giúp cho toàn bộ người dân chơi golf ở đó trở nên thanh thoát hơn, chính xác hơn do mắt không phải thường xuyên thay đổi để thích nghi với sự thay đổi của ánh sáng. Một số sân golf đã được Công ty APT thiết kế đèn chiếu sáng như là sân golf Yên Dũng, sân golf Tân Sơn Nhất…

3. Đèn LED văn phòng

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong một văn phòng làm việc, giúp mọi người trong phòng làm việc nhìn thấy mọi thứ xung quanh, ảnh hưởng đến tâm lý làm việc khá lớn. Sự kết hợp ánh sáng và màu sắc trong căn phòng sẽ giúp cho căn phòng trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn. Công ty APT với tiêu chí là mang ánh sáng cho khắp mọi nơi trên thế giới đã cho ra một số loại đèn LED thích hợp chiếu sáng trong văn phòng như là đèn LED panel, LED tuýp….

4. Đèn LED đánh bắt cá

Công ty APT sáng tạo và phát triển những sản phẩm đèn LED bắt nguồn từ việc sáng tạo những chiếc đèn LED cho việc đánh bắt cá. Là môi trường rất khắc nghiệt từ gió biển, nước biển và hơi muối của biển, nơi những bóng đèn không thể trụ vững được trước những tác động của môi trường và không khí ở đó để có thể hỗ trợ ngư dân trên đó trong việc ra khơi đánh bắt cá hiệu quả. Với sản phẩm đèn LED tàu cá, công ty APT đã đáp ứng được những yêu cầu cần thiết trong quá trình chiếu sáng cho ngư dân trên đây như là: ánh sáng phải đủ, chất lượng, độ bền cao và quan trọng là phải tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X