TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI TRANG BỊ MÁY TIỆT TRÙNG VÀ SẤY KHÔ BẰNG TIA UV ?

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Ứng Dụng 19/02/2021
TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI TRANG BỊ MÁY TIỆT TRÙNG VÀ SẤY KHÔ BẰNG TIA UV ?

Hiện nay do công việc bận rộn nên các mẹ thường cho trẻ bú bình nhiều hơn việc cho bú trực tiếp, nên việc giữ vệ sinh bình sữa cũng như vật dụng đựng thức ăn cho trẻ cũng là nỗi băn khoăn của các bà mẹ bỉm sữa.

Với các cách tiệt trùng, diệt khuẩn truyền thống như luộc, hấp, ngâm sôi các dụng cụ bình sữa sẽ gây phiền phức, mất nhiều thời gian, công sức và dễ gây hư hỏng bình sữa. Vì thế, hiện nay hãng APT đã ra mắt một sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa chuyên dụng bằng tia UV cực kì hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho các mẹ, giúp hỗ trợ đắc lực cho các mẹ trong việc vệ sinh bình sữa, dụng cụ pha sữa, chén muỗng ăn dặm cho bé hoặc các loại vật dụng khác.

Máy khử trùng sấy khô UV được thiết kế thông minh với nguyên lý hoạt động là sấy khô trước và tiệt trùng sau giúp cho các vật dụng được khô ráo trước khi tiệt trùng, loại bỏ môi trường ẩm thấp để chống tái nhiễm khuẩn khi các vật dụng trong môi trường ẩm.

Đó là ưu điểm được khắc phục từ những loại máy tiệt trùng bằng hơi nước thông thường không làm được. Vì khi tiệt trùng bằng hơi nước khi đó vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt nhưng sau đó với môi trường hơi nước ẩm thấp bên trong máy sẽ giúp vi khuẩn dễ dàng sinh sôi nảy nở trở lại.

- Ưu diểm

Máy tiệt trùng  nhỏ gọn có thể để trực tiếp trong phòng ngủ hoặc phòng bếp.

Có thể sử dụng tiệt trùng ngay lập tức sau khi rửa các vật dụng như bình sữa, quần áo, chén đũa, móc khóa, các thiết bị điện tử,...

Giúp sấy khô tất cả các vật dụng bên trong như: bình sữa, núm ti, chén, muỗng, dĩa, khăn lau, đồ chơi, thú bông, quần áo,….