DỰ ÁN CHIẾU SÁNG SÂN GOLF VIỆT YÊN – BẮC GIANG

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Ứng Dụng 24/06/2023
DỰ ÁN CHIẾU SÁNG SÂN GOLF VIỆT YÊN – BẮC GIANG
Dự án Sân Golf Việt Yên có vị trí nằm tại 2 xã Hương Mai và Trung Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Dự án Sân Golf Việt Yên có Phía bắc, giáp với khu dân cư Đồng Ích (Hương Mai), và thôn Tân Sơn (Trung Sơn); phía Nam giáp 3 khu dân cư thuộc 3 thôn Dĩnh Sơn, Sơn Hải, Nhẫm Chợ của Trung Sơn; phía Đông giáp với thôn Ải Quang (Trung Sơn); phần còn lại phía Tây sân giáp với Thôn Nguyễn, Dĩnh Sơn (Trung Sơn).
Dự án Sân golf Việt Yên Bắc Giang do Công ty Cổ phần Đầu tư Golf Trường An (thuộc Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Trường An) làm chủ đầu tư, công ty có trụ sở chính tại thôn Dĩnh Sơn, xã Trung Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
Sân golf Việt Yên được xây dựng tại xã là Hương Mai và Trung Sơn, Việt Yên Bắc Giang
NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Công trình phục vụ, hỗ trợ sân golf được đặt ở phía nam. Nơi này sở hữu kiến trúc thanh thoát, đẹp mắt, có không gian xanh bát ngát kèm mặt hồ yên ả.

Sân golf 36 hố được chia thành 2 phần gồm 18 hố đầu ở phía đông, 18 hố sau ở phía Tây. 

Hồ nước, hố cát được bố trí linh hoạt, xung quanh các đường golf nhằm tạo cảm hứng cho golfer chinh phục. 

Cây xanh, mặt nước được ưu tiên với diện tích lớn trong sân, vừa tăng cảnh quan và làm nhiệm vụ phân cách giữa các khu vực chức năng và sân thi đấu.

Với yêu cầu chiếu sáng 

  • Khu vực phát bóng (Tee off)

Đây là khu vực cần có nguồn sáng đạt chuẩn và đảm bảo để các Golfer có thể nhìn thấy bóng một cách rõ ràng và thực hiện swing một cách chính xác và thoải mái nhất, chính vì vậy yêu cầu có rọi trung bình theo phương ngang cho mỗi khu phát bóng là Eh ≥ 100lx

  • Khu vực Fair Way

Đây là khu vực có diện tích rộng lớn, chiếm một diện tích khá lớn của khu vực đánh bóng, chính vì vậy yêu cầu ánh sáng phải đạt chuẩn là sao để khách hàng có thể dễ dàng tìm được bóng sau các cú đánh, cũng như quan sát được hướng sẽ đánh bóng tiếp theo. Vì vậy đưa ra một mức độ rọi tối thiếu cho Fair way là >70-100 lux

  • Khu vực gạt bóng (Green)

Đây là một trong những khu vực rất khắt khe về nguồn sáng vì các golfer cần phải quan sát được đường bóng lăn trên sân cỏ, chính vì vậy để đảm bảo điều này thì yêu cầu độ rọi >200 lux

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Ứng dụng, viết tắt là APT, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm công nghệ ứng dụng Plasma. Với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong nghiên cứu, tư vấn thiết kế và chế tạo các thiết bị công nghệ khoa học và đèn LED, APT luôn luôn tự tin đem tới những giải pháp chiếu sáng sân Golf đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về ánh sáng, độ bền, sự ổn định và tiết kiệm điện.

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG TẠI SÂN GOLF

Với đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học, kĩ sư được, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng, đặc biệt là lĩnh vực chiếu sáng thể thao ngoài trời, sân Golf, APT đã mang lại nhiều bản thiết kế, cung cấp đèn chiếu sáng cho nhiều sân golf. Bên cạnh đó, APTCorp hiểu sâu về ứng dụng của các loại đèn LED chiếu sáng.

APT trúng thầu dự án thiết kế chiếu sáng cho 18 hố, để thiết kế chiếu sáng tại sân golf APT lựa chọn đèn APT LEDY R 105S SMD và  LEDY 52S-SMD là 2 mẫu đèn chuyên dụng độc quyền của APT.

Đèn Led Sân Golf APT LEDY R 105S SMD

LEDY 52S SMD

APT sở hữu đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm, từng làm việc ở nước ngoài nhiều năm và có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, chế tạo các thiết bị công nghệ đèn LED đang chuẩn. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và bán ra thị trường luôn đạt chất lượng và giá thành cạnh tranh. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tags : đèn chiếu sáng sân golf
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X